Chia Sẻ

Nhà hàng đặt tiệc cưới thì chọn mái hiên như thế nào

Thứ bảy,11/11/2017
1164 Lượt xem

Mới thành lập một nhà hàng tiệc cưới ở Đà Nẵng, tôi vô cùng mừng vì nhà hàng nằm ở mặt tiền đường nên rất thuận lợi cho việc làm ăn nhưng được mặt này thì mất mặt kia, mặt bằng của nhà hàng nằm ngay tại đường lớn nên thường xuyên phải tiếp xúc với những tác nhân từ môi trường như nắng, mưa, bụi,... khiến cho việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới gặp nhiều khó khăn, nhất là lúc tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa hè hoặc mùa mưa lũ,.. Trước tình hình khó khăn như vậy nên tôi đã quyết định lắp mái hiên cho nhà hàng tiệc cưới của mình.
 

Trước khi chọn  nơi lắp đặt mái hiên uy tín thì tôi đã tham khảo nhiều ngồn như từ bạn bè, người thân, những người đã từng đặt hàng mái hiên và những trang web trên internet.  Sau quá trình tìm kiếm trên internet thì cuối cùng tôi cũng tìm được một địa chỉ lắp đặt  mái hiên có uy tín đó là công ty Minh Khang chuyên cung cấp mái che di động đà nẵng

Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn, thiết kế, kỹ sư xây dựng xây dựng giàu kinh nghiệm, sẽ  phục vụ cho Quý khách hàng tận tình và chu đáo, Công ty chúng tôi hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất

1.Nên dùng mái che gì cho nhà hàng tiệc cưới?

Trước mỗi nhà hàng tiệc cưới là những khoảng không gian để xe cho khách dự tiệc cưới và khoảng không gian thường bị ảnh hưởng bởi mưa nắng ở sảnh trước nhà hàng. Việc tạo một không gian có tính thẩm mĩ và đảm bảo chỗ đỗ xe cho khách mời tránh những tác động trực tiếp từ môi trường là điều cần thiết. Chính vì vậy mà tôi chọn mái hiên di động cho nhà hàng tiệc cưới của mình

2.Tác dụng của mái hiên di động cho không gian nhà hàng tiệc cưới

Nhờ có mái hiên di động mà khoảng không gian trước sảnh nhà hàng của tôi đỡ phải chịu mưa nắng hẳn. Từ khi lắp đặt mái hiên di động là nhà hàng của chúng tôi mát mẻ và ít bụi hằn. Cũng chính vì thế mà khách hàng đặt dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng cũng tăng lên hẳn. 

Tạo mặt tiền nổi bật với gam màu cùng với màu của nhà hàng nhưng tông sáng hơn khiến nhà hàng của tôi thu hút được nhiều ánh nhìn của những người đi qua.

Khách mời đám cưới rất hài lòng khi có một khoảng không gian đỗ xe rộng rãi và an toàn. Phần mái hiên ở trước sảnh nhà hàng cũng khiến khách mời rất hài lòng vì vừa tiện ích vừa thẩm mĩ.

Lắp đặt mái hiên giúp tôi tiết kiệm được khá nhiều tiền so với việc lắp đặt mái hiên cố định.

3.Địa chỉ thi công mái hiên uy tín

Địa chỉ thi công mái hiên thì nhiều nhưng tôi luôn chọn Minh Khang là công ty thi công mái hiên di động cho nhà hàng của tôi. Mái hiên Minh Khang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công sản phẩm mái hiên di động nên dịch vụ rất tốt và nhanh chóng. Đây là một điểm làm tôi hài lòng nhất. 

Ngoài ra công ty Minh Khang còn có rất nhiều sản phẩm mái hiên được đăng tải mẫu trên website nên bạn có thể truy cập để tham khảo.

Nhân viên của công ty Minh Khang thì thực hiện các dịch vụ rất tốt . Nhân viên tư vấn của  công ty rất nhiệt tình khi đã tư vấn cho tôi loại mái hiên phù hợp với không gian nhà hàng tiệc cưới. Vì nhà hàng của tôi nằm ở mặt tiền nên việc di chuyển rất thuận lợi, chính vì vậy mà các nhân viên của Minh Khang thi công lắp đặt mái hiên di động rất nhanh chóng. Dù chất lượng và dịch vụ tốt nhưng giá cả mái hiên di động  công ty Minh Khang rất hợp lý. 

Trên đây là những thông tin tôi chia sẻ với bạn về cách chọn mái hiên di động cho nhà hàng tiệc cưới. Nếu thấy có ích thì hãy tham khảo bạn nhé!

  •  
Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon